Dù là công trình  đã có, cần cải tạo nâng cấp hay xây dựng mới: Công trình của Quí vi tốn tại và phát triển

được bời vì, trong giai đoạn từ lên phương án, xin giấy phép, quá trình lập qui hoạch, xây dựng kế hoạch, tổ

chức đấu thầu, chọn thầu đến quá trình thi công, kiểm tra giám định công trình đều được  phối hợp, trao đổi

và chỉ đạo cùng với chủ đầu tư. Kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng của chúng tôi dẫn đến những giải pháp khác thường độc đáo, thỏa đáng hài lòng.

 • » Khu dân cư

  Nhà ở bình dân – Những thách thách thức đối với các bạn là sứ mệnh của chúng tôi

  Dù là căn hộ được nhà nước hỗ trợ giá thành hay các căn hộ chung cư cao cấp để bán: Chúng tôi qui hoạch các khu dân cư, ở đó chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp đỡ Quí vị có lãi xuất tối đa. Trọng tâm trong khâu thiết kế của chúng tôi là tạo ra công trình kiến trúc tiên phong hợp thời đại mà trong đó phải bảo đảm chất lượng, giữ tiến

  độ thời gian và giữ được giá thành đã định.

   

  Tận dụng tối ưu những khoảng không trong xây dựng, phóng khoáng và cởi mở đồng thời quan tâm đến xu hướng môi trường sinh thái toàn cầu, tận dụng tối đa Chương trình tài trợ của ngân hàng tái thiết Đức KfW: để làm được điều này công ty IFB sẽ luôn giành cho bạn những nhà tư vấn cần thiết đầy năng lực trong lĩnh vực xây dựng khu

  dân cư.

 • » Nhà ở gia đình

  Tương lai của Quí vị cần không gian – rất riêng tư như bản thân Quí vị

  Tự do, hành động, kết quả: Kiến trúc sư của chúng tôi giữ cửa mở rộng cho ý tưởng, mong muốn của Quí vị, để có thể trên diện tích công trình của mình trong khuôn khổ điều kiện cho phép xây dựng được công trình một cách tối ưu. Để được như vậy chúng tôi đã đặt chúng tôi vào hoàn cảnh ưu chuộng của Quí vị để công trình hỗ trợ sở thích và nhịp sống rất riêng tư của Quí vị cũng như chuẩn bị để nó cũng đáp ứng được nhu cầu tương lai khi chuyển giao thế hệ.

   

  Với nhận thức cao về chất lượng, cảm nhận rõ ràng về điểm nhấn Kiến trúc, trang bị thiết bị kỹ thuật cao cấp phù hợp, nhạy cảm và rất có trách nhiệm trong việc sử dụng vật liệu, vật tư xây dựng: Do chúng tôi là hội viên Hiệp hội xây dựng công trình bền vũng Đức, chúng tôi có nghĩa vụ phải sử dụng vật liệu xây dựng bền lâu cũng như thiết bị tiết kiệm năng lượng cho công trình.

   

  Cùng nhau thiết kế nên chất lượng cuộc sống: Tương lai của bạn có không gian phát triển.

 • » Phụ kiện nội thất chất lượng cao

  Đia chỉ số một về xây dựng nội thất ở Hamburg: Công ty IFB GMBH

  Sự nâng cao không ngừng đòi hỏi của người thuê nhà, giảm nhu cầu tiêu thụ năng lượng, tạo điều kiện tốt hơn,

  lành mạnh hơn điều kiện môi trường sống cho những người sống và làm việc tại đó: Để giữ được giá trị công trình của bạn thì bạn phải thường xuyên cải tạo và hiện đại hóa các diện tích mà bạn đã cho thuê.

   

  Chúng tôi thiết kế nội thất bằng phương pháp ứng dụng các khả năng miêu tả không gian cần thiết kể cả việc ứng dụng phim mô phỏng. Hiệu quả kinh tế và sáng tạo là   kết quả giải pháp của chúng tôi. Đương nhiên khi thiết kế chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề sinh thái và trang thiết bị kỹ thuật công trình luôn sử dụng tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong vấn đề tiết kiệm năng lượng. Điều đó đem lai sự bảo đảm lợi thế lâu dài cho Quí vị.

   

  „Ai ngừng hoàn thiện mình, cũng ngừng trở thành người tốt.“ (Philip Rosenthal)

 • » CẢI TẠO NÂNG CẤP CÔNG TRÌNH CŨ

  Câu hỏi của chủ sở hữu (về một hoạt động phải nộp thuế): cải tạo công trình cổ một cách chuyên nghiệp

  Vẻ đẹp của thành phố hiện nay của chúng ta được phác họa lên từ các tòa nhà duyên dáng quyến rũ và giầu truyền thống cổ điển. Không những ngoại thất công trình mà các các căn hộ trong tòa nhà đó phải được quan tâm chu đáo, đặc biệt trên hết là kinh nghiệm để bảo tồn và bảo dưỡng công trình đó.

   

  Chống ẩm dưới tầng hầm, cải tạo và thay hệ thống cấp thoát nước, hệ thống dây điện công trình, hệ thống cách nhiệt, thay cửa sổ, trùng tu các hoa văn cổ … Ở công ty IFB GMB các bạn sẽ tìm thấy một đối tác đầy năng lực để đảm nhận thiết kế nâng cấp và cải tạo toàn bộ một công trình lớn hay chỉ một công đoạn nào đó để nâng cao chất lượng công trình. Tất nhiên là chúng tôi luôn tuân thủ các qui định của luật bảo tồn công trình.

   

  Như vậy các bạn nâng cấp một tòa chung cư có vẻ đẹp lich sử với chi phí khiêm tốn.

 TÌM NÉT ĐẸP TRONG CHỨC NĂNG CÔNG TRÌNH

ĐỒNG HÀNH CÓ NĂNG LỰC, ĐÁNG TIN CẬY VÀ BAO QUÁT KỸ LƯỠNG CHO QUÁ TRÌNH XÂY DƯNG.

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG TIẾN ĐỘ CHO QUÍ VỊ

Blog