CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI DO CÔNG TY IFB GMBH THIẾT KẾ

Khi qui hoạch thiết kế cho các công trình công nghiệp và thương mại là đã có sự tác động ảnh hưởng lớn đến những con người sẽ làm việc trong đó, đến việc trang trí cảnh quan môi trường, đến văn hóa của một xã hội.

 

Để hiểu được ý nghĩa này, người làm thiết kế khi hành nghề phải có tinh thần trách nhiệm, phải có sự đồng

cảm, hiểu biết lịch sử xây dựng, phải có nhận thức, có ý tưởng và sự năng động sáng tạo trong công

việc của mình.

 

Tiềm năng của bất động sản của quý vị được đặc trưng bởi những ràng buộc, các chức năng và những dữ

kiện, việc phân loại và đánh giá đúng là không thể bỏ qua được đối với quý vị khi là nhà thầu xây dựng,

nhà đầu tư, và người quản lý. Ở hãng ifb GmbH quý vị tìm được một người đồng hành có năng lực về quy

hoạch và kiến tạo cho công trình của quý vị.

(ĐẦU TƯ) XÂY DỰNG PHẢI ĐEM LẠI

THÀNH CÔNG CHO BẠN

TRONG GIAI ĐOẠN ĐIỀU KIỆN BIÊN BAN ĐẦU CHƯA XÁC ĐỊNH THÌ SỰ SÁNG TẠO NĂNG ĐỘNG LÀ CẦN THIẾT

 • » KẾ HOẠCH CẢI TẠO HIỆN ĐẠI HÓA CÔNG NGHIỆP NẶNG

  Phát hiện các chất gây ô nhiễm trong công trình, Lập kế hoạch tháo dỡ - giám sát xây và cải tạo phần còn (sử dụng được) của công trình hiện có

  Để gia hạn thời gian sử dụng (hoặc cải tạo) công trình xây dựng và công nghệ trong các nhà máy xí nghiệp đã tồn tại, có nội dung chính là kiểm tra sự bền vững còn lại trước sự phá hoại của các chất gây ô nhiễm trong công trình và thiết bị. Các công việc cụ thể là kiểm tra xác định hoạt động chất gây ô nhiễm và nghi chép lưu vào bản đăng ký sở hữu để sau đó căn cứ vào kết quả đề ra chiến lược tháo dỡ loại bỏ độc tố và xây dựng các phương án phòng ngừa hợp lý.

   

  Việc điều hành phối hợp giữa các kỹ sư trong các ban chuyên môn và lãnh đạo phân xưởng có vấn đề bị ô nhiễm được thực hiện nghiêm túc, tuân thủ các qui chế về bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, là các công việc nằm trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi.

   

  Ngoài ra trong các biện pháp xây dựng và cải tạo lại các công trình nằm trong các khu công nghiệp nặng thì phải tiến hành kiểm tra kết cấu các công trình liên đã tồn tại. Trong trường hợp cần thiết những hệ kết cấu gia cường thì phải lập kế hoạch và đo đạc.

 • » Khu Công nghiệp & Thương mại

  Nhìn đến tương lai: Chúng tôi phân tích tiềm năng khu công nghiệp và Trung tâm

  Thương mại

  Sản xuất công nghiệp – Là nguồn cung cấp cho chúng ta mọi vật dụng, thức ăn cần thiết làm cho cuộc sống được dễ chịu hơn. Dù là thiết kế qui hoạch cả khu công nghiệp hay là thiết kế công trình công nghiệp đơn lẻ nó cũng sẽ được trao vào tay những người xuất sắc nhất của công ty IFB GmbH. Khi thiết kế một công trình lớn cần đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng có trí huyền tưởng để tự tưởng tượng ra việc sinh sống sau này của những người làm việc ở đó, tạo ra cơ sở hạ tầng của tương lai, quan tâm đến vấn đề quản lý và phương tiện giao thông, đến khả năng cung ứng nhu yếu phẩm và nhu cầu chất lượng của nhà ở. Và cũng không được quên đáp ứng nhu cầu vui chơi khi nhàn rỗi và nhu cầu giải trí văn hóa của dân chúng.

   

  Hoàn chỉnh và sức khỏe: Một cách tổng thể và lành mạnh dự án phải dự đoán để đáp ứng được nhu cầu tăng nên

  của thế hệ tiếp theo. Với quan điểm đó chúng tôi nhìn về tương lai để phân tích những khả năng phát triển của khu công nghiệp và trung tâm thương mại trong tương lai, nhờ đó Quý Vị có thể lựa chọn và tìm giải pháp đúng đem lại kết quả mong đợi cho công trình.

 • » Tòa nhà văn phòng & Hành chính

  Không gian tự do đối lại với cấu trúc công trình: Văn phòng hiện đại cho những hoạt động trí tuệ được đào tạo ở chất lượng cao

  Trong khi vận động (ra khỏi nơi làm việc) nhân viên của các bạn vẫn liên lạc và trao đổi được với nhau, đó là yêu cầu và đặc điểm của môi trường làm việc của thế giới hiện nay. Một cấu trúc quản lý văn phòng mở sẽ tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin thường xuyên, nâng cao tính tập thể và khi quan tâm đến những điều đó sẽ tạo thêm khả năng mở ra cho từng cá nhân các phương thức và phong cáchlàm việc mới.

   

  Những kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong việc quy hoạch các tòa nhà văn phòng và công sở đã làm chúng tôi cảm nhận được rằng việc bố trí các phòng (ốc) có ảnh hưởng đáng kể đến những hình thức làm việc và trên hết là đến năng suất của nhân viên của Quý vị: Chúng tôi lên thiết kế cho tòa nhà công ty của Quý vị tạo được một bầu khí gia đình lành mạnh, hữu ích. Nhằm đạt hiệu quả kinh tế tối đa.

 • » Xưởng Sửa chữa & Sản xuất

  Đúng tầm và đẳng cấp – Là tiêu chí ngay ngay từ khi qui hoạch thiết kế không gian làm việc

  Những sản phẩm đẹp và có giá trị nhất của cuộc sống đều vẫn được làm và hoàn thiện theo phương pháp thủ công (bằng tay). Để có sản phẩm tuyệt đỉnh này nhiều người hâm mộ sẵn sàng đầu tư rất nhiều tiền. Các cơ sở sản xuất ra các sản phẩm cao cấp này được gọi là các xưởng thủ công. Trong các xưởng thủ công những sản phẩm chất lượng

  đặc biệt quí báu này được làm bằng những tay khéo léo với bí quyết của nó được truyền lại từ thế hệ này quan thế

  hệ khác.

   

  Công ty IFB GmbH đã biết được đặc tính và hiểu được, những đòi hỏi sự quan tâm chi tiết trong khi thiết kế không gian làm việc như vậy. Chất lượng Sản phẩm cao cấp là mục tiêu tối thượng. Một trong những khách hàng đặc biết của chúng tôi trong lĩnh vực này là hãng đàn dương cầm Steinway & Son, mà khi thiết kế công trình này chúng tôi đã chiếm được lòng tin của của họ.

 • » Cơ sở Đào tạo & Giáo dục

  Những Trang trí không gian (phòng học) – và công năng nào phù hợp với trường học?

  Kết quả học tập tốt xuất phát ngay từ khi lên kế hoạch thiết kế các lớp học và giảng đường, khi mà nó có chủ đích

  tạo cho sinh viên một môi trường đầy khích lệ và hứng thú cho quá trình học tập. Tất cả các yêu cầu cho một môi trường học tập tối ưu và sự vận động hiệu quả cho quá trình đào tạo cũng như việc trang bị các thiết bị kỹ thuật

  công trình cần thiết là các nhân tố cơ bản không thể thiếu trong thiết kế của chúng tôi

   

  Một dự án rất thành công – cả về kiến trúc cũng như hiệu quả kinh tế của tòa nhà, đó là thiết kế qui hoạch và xây dựng trường Đại học tại chức ILS HH, mà cũng còn gọi là trường đại học tại chức Châu Âu Euro FH [www.ils.de]

 • » Phòng thí nghiệm & các công trình đặc biệt

  Phòng thí nghiệm và các công trình đặc biệt

  Đại diện cho các công trình đặc biệt là các khái niệm trong lĩnh vực kỹ thuật chính xác đặc trưng như: vật liệu sợi thủy tình, trạm trung chuyển, phòng làm việc với khí tinh khiết, phòng thí nghiệm, kho lưu các vật liệu nhiễm độc trong nước, Hệ thống thiết bị dập lửa…

Blog