Với kiến thức mới nhất, với vốn đầu tư và quỹ thời gian cho phép, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp tốt

nhất cho công trình của Quí vi.

 

Với quan điểm đó chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quí vị trong các giai đoạn khác nhau của việc lựa chọn

các phương án kỹ thuật công trình và các yêu cầu chức năng đa dạng cho bất động sản của Quý vị. Bảo

trì, sửa chữa, nâng cấp hay cải tạo kết cấu công trình Bất động sản: Những kinh nghiệm tích lũy được

trong quá khứ - nhất là đối với các công trình xây dựng đặc biệt cũng như việc sử dụng năng động vật

liệu xây dựng và phương án trang thiết bị  kỹ thuật công trình đã đem lại lợi thế quyết định hiện nay

cho chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh.

CÔNG TRÌNH CỦA BẠN CHẮC CHẮN PHÁT HUY TÁC DỤNG

NHỮNG YÊU CẦU ĐÒI HỎI ĐỐI VỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA QUÍ VỊ SẼ PHÁT TRIỂN SÔI ĐỘNG

 • » Lập phương án kết cấu công trình/ Tính toán kết cấu

  Tính toán kết cấu của kĩ sư chuyên ngành: Điều đó là rất cần thiết.

   

  Hệ thống chịu tải công trình có thể so sánh với bộ xương của con người, dưới tác động của nhiều tải trọng truyền

  từ tên xuống dưới và áp lực tải trong đó phải được cân bằng chắc chắn. Kết cấu công trình là: công trình phải đạt được trạng thái ổn định cân bằng trọng lượng.

   

  Lập phương án thiết kế kết cấu: Nguyên tắc của chúng tôi sẽ là lợi ich của Quí vị

   

  » Khả năng sử dụng công trình: Không phải câu hỏi, công trình có ổn định không mà là: Kết cấu công trình có còn

     hoạt động không, khi mà nó đã bị biến dạng tối đa?

  » Hiệu quả kinh tế: Chúng tôi tính toán để đem lại cho Quí vị hiệu quả mong đợi.

  » Tính khả thi: Những gì mà chúng tôi lên phương án, luôn luôn được thực thi.

  » Sự lựa chọn đúng Vật liệu xây dựng: Tất cả đều nhằm mục đích phục vị hiệu quả của công trình.

  » Yêu cầu với kiến trúc công trình: Chúng tôi tích cực làm việc với đồng nghiệp liên ngành và với KTS của Qui vị.

  » Vấn đề thẩm mỹ: Chúng tôi tìm thấy nét đẹp công trình qua công năng sử dụng.

  » Tính toàn vẹn của công trình: chúng tôi chú ý đến kích thước không gian 3 chiều mỗi khi lập phương án, đến

     khoảng không công trình và trả lời câu hỏi liên quan đến kết cấu công trình và tìm giải pháp sáng tạo

  » Giải pháp minh họa chi tiết: Chúng tôi không chỉ chuyển các bản in từ máy tính mà còn các phác thảo, giải pháp chi

     tiết ghi lại bằng tay cho Quý vi.

 • » TÍNH TOÁN CÁCH NHIỆT THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU EnEV

  Chứng minh của Quý vị về cách nhiệt tiết kiệm năng lượng do công ty ifb GmbH thực hiện

  Năng lượng rất đắt, việc sản xuất năng lượng tốn kém, phức tạp và phải thường xuyên bảo trì. Do đó công trình của bạn ngay từ khâu thiết kế đã phải cân đối để cung cấp đủ nhu cầu năng lượng vừa đủ cho các nhu cầu cần thiết, có nghĩa là, phải giảm tối đa nhu cầu sử dụng năng lượng. Điều đó là yêu cầu của Qui định tiết kiệm năng lượng (của EU) được qui định trong EnEV [www.enev-online.de].

   

  Đáp ứng yêu cầu mỗi tòa nhà một chứng chỉ năng lượng cũng như những giải pháp tiết kiệm năng lượng cho mỗi công trình thiết kế đã được công ty IFB GMBH thực hiện từ 30 năm nay. Việc quan tâm đến các biện pháp tiết kiệm năng lượng kể cả cho tương lai gần là sản phẩm dịch vụ đương nhiên của chúng tôi. Điều đó đảm bảo cho hiệu quả kinh tế, khả năng giữ giá trị công trình và là điều kiện tốt nhất cho người sử dụng công trình bất động sản của bạn sau này.

 • » Tính toán cách âm

  Cách âm trong xây dựng & Tính toán cách âm ở Hamburg

   

  Vì nhu cầu diện tích xây dựng trong các khu đô thị tăng nhanh, các toà nhà mới xây dựng có xu hướng tiến đến gần các vị trí mà trước đó đã được né tránh; Ở khu vực này sự ảnh hưởng do ồn ào của cường độ giao thông tăng lên ghê gớm. Tường chắn âm, các lớp phủ chống ồn mặt đường, xe điện các loại, các loại xe cộ tham gia với động cơ

  kim phun gây động nhỏ hơn cũng chưa giảm được tiếng ồn trong đêm khuya. Tiếng ồn lâu dài đã là nguyên nhân

  gây bệnh đã được kiểm chứng.

   

  Công trình bất động sản của bạn chỉ giữ được giá trị và đem lại lợi nhuận cho bạn, nếu công trình của bạn đáp ứng được yêu cầu chống ồn. Nói chung ngay cả việc cách âm trong tòa nhà của Quí vị, giữa các căn hộ và diện tích công cộng trong tòa nhà cũng cần phải có biện pháp giải quyết tích cực. Công ty IFB GMBH trong nhiều năm đã giải quyết nhiều bài tính cách âm phức tạp cũng như đã rất chú ý đến cách âm trong thiết kế các công trình của khách hàng bằng cách đã cung cấp nhiều vật liệu cách âm trong xây dựng ví dụ như: Vật liệu bọc cách âm, phòng (Kabinet) cách âm, cửa cách âm, Tường ngăn cách âm, cũng như các phụ kiện cách âm cho cửa sổ.

 • » Lập kế hoạch chuyên môn về phòng chống cháy

  Giám định chống cháy và thiết kế phương án phòng chống cháy chuyên nghiệp

  Để tránh những hiểm họa cho Bất động sản của Quí vị là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất phải chú ý

  ngay từ khi bắt đầu dự án. Một trong những nguy cơ lớn nhất là lửa và khói. Do bị hủy hại các công trình bất động sản đang kinh doanh như xưởng sản xuất hay kho bãi, nó sẽ đe dọa vị trí trong thương trường của bạn nhiều năm liền. Trong trường hợp xảy ra như biến cố như vậy rất khó có thể trong thời gian ngắn Quí vị sẽ tìm được vị trí hay địa điểm có điều kiện tương tự để thay thế nên đối thủ của bạn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cuả bạn.

   

  Điều nguy hiểm hơn hiểm họa này sẽ qui trách nhiệm nặng cho người chịu trách nhiệm quản lý, nếu do sai sót thiếu cẩn thaajnlaf nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Do đó các điều luật về phòng chống cháy nổ đã được ban hành, trong

  đó qui định các biện pháp trong xây dựng và trang thiết bị chống cháy nổ phải được quan tâm đưa vào công trình ngay từ trong giai đoạn lập phương án thiết kế. Cùng với các chuyên gia chống cháy nổ của cơ quan bảo hiểm công trình của bạn, bộ phận quản lý chống cháy nổ khu vực, công an cứu hỏa địa phương có công trình của Quí vị, các chuyên gia an toàn cháy nổ của công ty IFB GmbH sẽ lên phương án phòng ngừa cháy nổ nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy nổ xuống mức thấp nhất. Để lấy cho được giấy phép hoạt động cho quý vị - trong mọi trường hợp.

 • » Máy thủy bình chính xác

  Với sự chính xác & sự điểu chỉnh cân bằng chính xác, ở những nơi có vấn đề

  Đo độ cao công trình là công viêc thông thường mà dĩ nhiên công ty IFB GmbH vẫn tiến hành. Nhưng khi sự việc lại

  đòi hỏi việc nghiên cứu nguyên nhân chưa giải thích được về trường hợp lún nào đó, thì sự chính xác của công cụ đo lường truyền thống (với độ chính xác từ 1 phần 10 đến 1 phần 100 minimeter), với độ ổn định theo thời gian, là không thể thay thế được. Công ty IFB GmbH sẵn sàng đảm nhận các khảo sát này nhờ đội ngũ chuyên gia luôn đáp ứng được yêu cầu cùng với các máy móc đo thủy bình với độ chính xác cao nhất.

 • » HỆ THỐNG THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

  Thiết kế qui hoạch địa điểm xây dựng và tính kết cấu trạm phát vô tuyến

   

  Bạn gọi điện thoại bằng máy điện thoại cầm tay? Điều đó rất có thể. Và như vậy bạn đã sử dụng trạm phát hay hệ thống viễn thông do chúng tôi xây dựng.

   

  Ngay từ khi bước chân vào tham gia thương trường, công ty IFB GmbH đã làm việc với nhiều nhà vận hành mạng để tiến hành thiết kế qui hoạch địa điểm cũng như tính kết cấu các trạm phát sóng trung chuyển, từ Sylt đến vùng rừng núi của Bayern. Công ty IFB GmbH cũng là một nhà thiết kế giầu năng lực và kinh nghiệm cho bạn trong lĩnh vực này.

 • » Cải tạo năng lượng

  Nâng cấp, đổi mới năng lượng: Đem lại ý nghĩa gì?

   

  Công Trình Bất động sản của bạn đạt đến năm tháng mà nó không còn có thể đáp ứng được những đòi hỏi cao của qui chế tiết kiệm năng lượng Châu Âu, viết tắt là EnEV [www.enev-online.de]?

   

  Công ty IFB GmbH đảm nhận với năng lực và kinh ngiệm lâu năm của mình việc trang bị lại cũng như cải tạo nâng cấp hệ thống năng lượng công trình. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp sáng tạo và các biện pháp, nhằm giảm thiểu

  hao tốn năng lượng trong công trình một cách hữu ích; Ví dụ bằng cách tăng khả năng cách nhiệt của tường bao quanh công trình, giảm cường độ tia nắng mặt trời đối với công trình, sử dụng hiệu quả lò sưởi hay máy lạnh thông qua hệ thống thiết bị trao đổi nhiệt, dùng các Rơ le nhiệt và rơ le ánh sáng cho hệ thống đèn và lò sưởi, máy lạnh…

   

  Như vậy chi phí vận hành của bạn không sẽ không tăng lên, người thuê nhà vẫn ở lại với bạn. Bạn đã đầu tư rất có ý nghĩa cho tương lai.

 • » Tư vấn năng lượng

  Tư vấn độc lập khách quan về năng lượng cho các công trình bất dộng sản mới xây dựng phục vụ cho kinh doanh hay tư nhân

  Ngay cả khi các công trình mới bắt buộc phải có tư vấn năng lượng thì công ty IFB đã luôn có những nhân viên đã được trang bị kiến thức trước để, ngay từ khi lập phương án thiết kế đã có thể tư vấn chỉ ra nhiều khả năng để đạt được những chỉ tiêu giới hạn cũng như cách để tận dụng được quĩ tài trợ khuyến khích (Tiết kiệm năng lượng và áp dụng nguồn năng lượng mới) của chính quyền.

Blog